Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Lộc Ninh
Điện thoại: 948456311
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Mai Vàng vui Tết Trung thu năm 2020

Được sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT huyện Hồng Dân và sự quan tâm của các ban ngành  đoàn thể xã Lộc Ninh. "Vui Tết Trung thu" năm 2020 của trường mầm non Mai Vàng được diễn ra  lúc 15 giờ ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong không khí tưng bừng náo nhiệt  với sự tham gia của các bé, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường MN Mai Vàng.

Đến với "Vui Tết Trung thu" năm 2020 các cháu  được gặp gỡ, vui chơi, được nhận quà mà còn được biểu diễn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nội dung phong phú như mà các bạn mang lớp Lá mang lại.

"Vui Tết Trung thu" năm 2020 thực sự là ngày hội lớn của các bé. Tuy điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã đem đến một không khí đầy háo hức cho các cháu với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm trung thu.

  Thành công của đêm hội đã thể hiện được tinh thần, niềm vui các bé được hòa mình vào ngày Tết trông trăng cổ truyền bổ ích với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đây cũng là một bước đệm để cô và trò nhà trường bước vào một năm học mới với nhiều kết quả.

Một số hình ảnh vui Tết Trung thu của các bé

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết