Địa chỉ: Xã Lộc Ninh

Trường MN Mai Vàng tổ chức tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Chiều ngày 20/11/2020 trường mầm non Mai Vàng đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Trong bộn bề công việc và biết bao lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trường mầm non Mai Vàng vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi tọa đàm còn thể hiện được tấm lòng của người nhà giáo nói chung và những giáo viên mầm non nói riêng – những người góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước.