Năm 2022 : 3.282

TRƯỜNG MN MAI VÀNG TỔ CHỨC LỄ TỒNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay ngày 09/6/2022, Trường mầm non Mai Vàng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022 và lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi.

Trong buổi Lễ, phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường, ai cũng thật sự hạnh phúc khi thấy các bé thể hiện tài năng qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ, Các tiết mục hát múa thật dễ thương và sôi động. Đó cũng là thành quả của quá trình dạy dỗ và yêu thương trẻ hết lòng của giáo viên trong trường cũng như sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường.

Có lẽ phần mà các bé cũng như các bậc phụ huynh và giáo viên mong chờ và háo hức nhất là phần đọc thành tích của các bé trong năm học vừa qua. Những phần thưởng và giấy khen được trao tặng cho các bé ngày hôm nay là cả quá trình một năm học ở trường các bé được chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương, để ngày hôm nay các bé đạt được các thành tích xuất sắc.

Tác giả: Trường MN Mai Vàng