Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 108
Năm 2022 : 3.282
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Mai Vàng tổng kết năm học 2019-2020

       

       Hôm nay, ngày 11/7/2020, cô và trò trường MN Mai Vàng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 đánh dấu thời khắc quan trọng trong cuộc đời các thiên thần nhỏ, các bé thêm trưởng thành, các anh chị lớp Lá hoàn thành cấp học đầu tiên trong cuộc đời, chuẩn bị bước vào cấp học tiếp theo.

        Để lễ tổng kết thêm phần náo nhiệt, các bạn nhỏ cũng đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu.

 

 

 

     Tiếp theo, cô Dương Thị Liên tổng kết lại một năm học qua với những thành tích, những kết quả mà cô và trò của trường MN Mai Vàng đã cố gắng để đạt được.

    Trường cũng đã có những phần thưởng nho nhỏ dành cho tất cả các bé đã phấn đấu và học tập thật tốt trong năm học 2019 – 2020.

       Ngày hội đã kết thúc, một năm học với những kết quả đáng mừng, đánh dấu sự nổ lực không ngừng của cô và trò trường mầm non Mai Vàng. Nhà trường cũng  xin trân trọng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến tất cả các bậc phụ huynh – những người luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với nhà trường trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ. Chúc các cháu có một mùa hè tràn đầy niềm vui, Ở môi trường học tập mới các cháu luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan